Giới thiệu

TỈ LỆ Ô NHIỄM XẾP THỨ 30 TRÊN THẾ GIỚI

Theo iqair, Việt Nam đang đứng thứ 30 trên tổng số 131 quốc gia có mức độ ô nhiễm cao nhất thế giới. Nồng độ bụi mịn PM 2.5 vượt quá từ 5 đến 7 lần so với mức độ an toàn khuyến cáo bởi WHO. Cho thấy rằng, tỉ lệ ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, đáng báo động tới môi trường Việt Nam. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ô nhiễm không khí gây ra 7 triệu ca tử vong sớm mỗi năm, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người trên toàn cầu. 

Do đó, việc chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ con người nên được đặt lên hàng đầu.

80% KHU CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC LẤP ĐẦY

Đất nước ta đang trên đà phát triển với sự gia tăng của các ngành công nghiệp. Tỉ lệ lấp đầy các Khu công nghiệp trên cả nước tính đến nay đạt trên 80%. Sự xuất hiện của nhiều các nhà máy, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kéo theo sự phát triển của các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất tại Việt Nam. 

Trong đó, nguồn phát thải bụi bẩn, khí thải công nghiệp là vấn đề luôn được quan tâm, chú trọng. Nguồn khí thải , bụi bẩn từ các ngành công nghiệp góp phần gây ra sự ô nhiễm môi trường.

 

SYSTEM DUST AIR – VÌ MÔI TRƯỜNG VIỆT

Là một doanh nghiệp sản xuất, System Dust Air hướng đến những sản phẩm XANH – SẠCH góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động. Với giải pháp thu gom và hút lọc bụi, xử lý khí thải công nghiệp với hiệu quả lên đến 99%. Đảm bảo dòng khí thoát ra môi trường đạt tiêu chuẩn, không làm ảnh hưởng tới môi trường.

System Dust Air cung cấp các giải pháp như sau: 

  • Giải pháp và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi công nghiệp
  • Giải pháp lắp đặt hệ thống xử lý khí thải công nghiệp

Cho các ngành công nghiệp, điển hình như: ngành sản xuất đồ gỗ nội thất, ngành lò hơi công nghiệp, nhà máy sản xuất nội thất, sản xuất đồ gia dụng, nhà máy điện, nhà máy thực phẩm…. Tuỳ vào từng ngành công nghiệp, chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất tới các doanh nghiệp. 

Khẳng định chất lượng vượt trội

Đầu tư: Đầu tư  máy móc, công nghệ hiện đại trong dây chuyền sản xuất. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ chi tiết nhỏ nhất.

Năng lực chuyên môn: Đội ngũ nhân sự vững mạnh, chuyên môn cao. Luôn luôn cập nhật các công nghệ hiện đại từ nước ngoài, nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm ngày càng tốt hơn và hoàn thiện hơn. 

Tinh thần nhiệt huyết: Tập thể System Dust Air một lòng chung tay góp sức, thể hiện tinh thần đoàn kết, cố gắng. Phát huy hết khả năng, sự sáng tạo, hứng khởi trong mọi công việc.

System Dust Air – vì môi trường Việt. Chúng tôi không ngừng nghỉ để đem đến các sản phẩm, giải pháp vì môi trường XANH – SẠCH – ĐẸP. 

Liên hệ tới System Dust Air ngay nhé!